Moisturizer ยี่ห้อไหนดี

ต้องบอกเลยว่าเวลาที่เราจะทาครีมบำรุงผิวนั้น เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก สำหรับคนที่อายุเริ่มเข้าเลขสาม เพราะว่าหากไม่ได้บำรุงผิวแล้วล่ะก็ แทนที่ผิวจะสวยก็กลายเป็นผิวเสียได้ อย่างไรก็ดีหลายๆ คนอาจจะไม่แน่ใจว่า การใช้ moisturizer จะเลือกยี่ห้อไหนดี วันนี้เราพามาแนะนำแล้ว

1.ซีเอทรูไวท์

เชื่อได้เลยว่าแทบทุกคนต้องเคยลองใช้ซีเอทรูไวท์กันอย่างแน่นอน เพราะว่าด้วยความที่มีสรรพคุณโดดเด่น นั่นก็คือช่วยให้ผิวขาว แนะนำเลยว่าให้เลือกเป็นแบบที่เป็นอิมัลชั่นเพราะว่าจะมีข้อดีก็คือซึมง่ายนั่นเอง อย่างไรก็ดี การเลือกเป็นแบรนด์นี้ สิ่งที่สำคัญมากที่สุดก็คือการพยายามมองหาสิ่งที่ก่อให้เกิดประโยชน์กับเราเอง เพื่อรับประกันได้เลยว่าเราจะไม่รู้สึกกังวลใจอีกด้วย อย่างไรก็ดีอย่าลืมมองหาแบบที่ลองใช้แล้วไม่แพ้ เพื่อให้เกิดผลดีกับผิวหน้าของเราด้วยจะดีที่สุด

2.พอนด์

แบรนด์อมตะนิรันดร์กาลอีกหนึ่งแบรนด์ก็คือพอนด์ สมัยก่อนพอนด์ได้ชื่อว่าเป็นครีมที่ดีกับผิวหน้า และราคาจับต้องได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวัยรุ่นที่อยากบำรุงผิว แนะนำเลยว่าให้เลือกใช้จะดีที่สุด เพราะว่ามีแบบซองให้เลือกใช้ อีกทั้งยังบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสในราคาเบาๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นการมีสิว ผิวหน้าไม่สม่ำเสมอ เป็นต้น

3.การ์นิเย่

อาจจะบอกได้ว่าแบรนด์การ์นิเย่คือแบรนด์ที่น่าใช้อย่างมาก เพราะว่าราคาไม่แพง อีกทั้งยังตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี เหมาะสมกับคนที่ต้องการให้การทาครีมเป็นเรื่องง่าย โดยการ์นิเย่ เป็นครีมแบรนด์ต่างประเทศแต่ว่ามีการปรับให้เข้ากับผิวคนไทยนั่นเอง เมื่อมาตีตลาดประเทศไทยก็เลยทำให้หลายๆ คนนั้นรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าราคาของการ์นิเย่สามารถจับต้องได้และไม่แพง เหมาะสมกับคนที่อยากให้การดูแลผิวหน้าฐานะใดก็เข้าถึงได้

4.คูเรล

อีกหนึ่งแบรนด์ที่หลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินชื่อมาก่อนก็คือคูเรล ข้อดีของแบรนด์นี้ก็คือราคาที่ไม่แพงเกินไป อีกทั้งยังสามารถใช้ได้แม้แต่ผิวแพ้ง่าย โดยข้อเสียของผิวแพ้ง่ายก็คือชั้นผิวบาง ใช้อะไรก็แพ้ไปหมด เมื่อใช้แล้วแพ้ก็เลยทำให้ไม่อยากทาครีมอะไรอีกแล้วเพราะหน้าเป็นผื่นนั่นเอง อย่างไรก็ดี หากว่าเราอยากให้การใช้ครีมเหมาะสมกับสภาพผิวของตนเอง แนะนำเลยว่าให้เลือกยี่ห้อนี้รับประกันเลยว่าจะทำให้ไม่เกิดปัญหาในขณะที่ใช้งานอย่างแน่นอน อีกทั้งยังเหมาะสมและตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากจะใช้ครีมดีๆ สำหรับตนเอง คูเรลมีหลายสูตรด้วยกัน มีทั้งสูตรที่ราคาไม่แพง และสูตรที่สำหรับผิวแพ้ง่าย หรือสูตรสำหรับผิวคนสูงวัย เป็นต้น

และนี่ก็คือสิ่งที่น่ารู้เกี่ยวกับครีมที่ใช้ในการบำรุงผิว จะดีกว่าหรือไม่หากเรานั้นบำรุงผิวของเราให้ดีต่อใจ เราจะสามารถเปิดมาส์กได้อย่างมั่นใจไม่ต้องอายใครอีกด้วยนั่นเอง เหมาะสมกับคนที่อยากให้การบำรุงผิวไม่ใช่เรื่องยาก

Author: admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *