แนะนำ เคสกันสั่น / เคสกันกระแทก ที่ดีจนต้องบอกต่อ !

เคยไหม? ทำโทรศัพท์ตกจนเครื่องพัง หน้าจอแตก ใช้งานไม่ได้ ! ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าหากว่าคุณสวมใส่ เคสกันสั่น / เคสกันกระแทก ให้กับโทรศัพท์มือถือของคุณ ไม่ต้องมานั่งเสียค่าซ่อมในภายหลังให้เปลืองเงินโดยใช่เหตุ  

เคสกันสั่น / เคสกันกระแทก ช่วยได้จริงหรือจกตา ?

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงมีคำถาม มีข้อสงสัยว่า แค่ เคสกันสั่น / เคสกันกระแทก จะช่วยได้จริงหรือจกตา ? ขอตอบเลยว่า จริง แท้ แน่นอน ! ถ้าคุณเลือกซื้อเคสที่ได้คุณภาพ ทำจากวัสดุที่แข็งแกร่ง ทนทาน ไม่ก๊องแก๊ง ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน

แนะนำ เคสกันสั่น / เคสกันกระแทก ที่ดีจนต้องบอกต่อ !

สำหรับวันนี้เราก็ได้รวบรวม เคสกันสั่น / กันกระแทก ที่ดีจนต้องบอกต่อ เพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณโดยเฉพาะ จะมีอะไรบ้าง ? มาดูกัน

1.Mous Limitless 2.0

ชิ้นที่ 1 คือ Mous Limitless 2.0 เคสที่ได้มาตรฐาน แถมมาพร้อมกับดีไซน์สวยงาม เท่ ไม่เหมือนใคร สามารรถรับแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม มีคนใช้เยอะมาก กันกระแทกได้จริงแน่นอนเพราะก่อนวางจำหน่ายได้ผ่านการทดสอบ Droptest มาแล้วเรียบร้อย มั่นใจได้เลยว่าช่วยได้แน่นอน ใช้วัสดุ AiroShock ! มีหลายสี หลายสไตล์ให้เลือก เช่น สียอดนิยมอย่าง สีวอลนัท ( Walnut ) ที่ทำมาจากไม้วอลนัทแท้

  • ข้อดี : แข็งแรงทนทานจริง พกพาสะดวก น้ำหนักเบา ไม่หนักกระเป๋า ป้องกันกล้องและเลนส์ด้วยกรอบนูน
  • ข้อเสีย : มีรุ่นให้เลือกค่อนข้างน้อย

2.เคสใสกันกระแทก UAG Plyo

ชิ้นที่ 2 เคสใสกันกระแทก UAG Plyo เคสใส เหมาะกับทุกรุ่น โชว์สีและความสวยงามของเครื่องได้เป็นอย่างดี ! แถมมีความสามารถในการกันกระแทกด้วยวัสดุที่ทำมาจาก Polycarbonate พลาสติกพิเศษ + กับยาง TPU  หุ้มขอบด้านข้างรอบเครื่อง แข็งแรงดีเยี่ยม รับแรงกระแทกโดยไม่ก่อให้เกิดรอยกับตัวเคส ถึงแม้ว่าจะมีความหนา แต่ถือได้แบบกระชับมือ ไม่ลื่น เกาะติดมือได้ดี ลดโอกาสในการทำโทรศัพท์มือถือตก  ไม่ใหญ่เทอะทะจนเกินไป พกพาสะดวก เอาใส่ในกระเป๋ากางเกงได้ สวมใส่ง่ายไม่บีบเครื่องใช้ไปนาน ๆ ก็ไม่เหลืองเหมือนเคสใสทั่วไป

  • ข้อดี : กันกระแทกดี น้ำหนักเบา กระชับมือ ยาง TPU เกรดหนาพิเศษ
  • ข้อเสีย : เกิดรอยนิ้วมือได้ง่าย ดีไซน์เป็นลายรังผึ้งด้านหลัง  

นอกจากเคสกันสั่น / เคสกันกระแทก ที่เราเอามาแนะนำกัน ยังมีอีกหลายตัวเลือกให้คุณได้เลือกซื้อ แต่เราอยากจะแนะนำเคสกันสั่นคุณภาพสูงจากประเทศ Australia นั่นก็คือ Quad Lock ราคาก็จะมีเรทราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อย ไปจนถึงหลักพัน ! ศึกษารายละเอียดให้ดี ป้องกันการซื้อของปลอม หรือของที่ไม่ได้มาตรฐานในราคาถูก

Author: JENK

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *